fbpx

GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, NGHỈ NHIỀU NGÀY THẾ THÌ LÀM GÌ?

04/01/2019

GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, NGHỈ NHIỀU NGÀY THẾ THÌ LÀM GÌ?

Giỗ Tổ Hùng Vương mang ý nghĩa to lớn trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Hãy cùng nhau hướng đến ngày Quốc lễ để nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc mãi được lưu giữ.

Năm nay ngày Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào chủ nhật vậy nên theo lịch sẽ được nghỉ bù thêm cả thứ 2. Nghỉ nhiều ngày thế thì làm gì?

Ngày nghỉ dài như thế, không khí ngày lễ vui như thế thì hỏi sao lại phải ở nhà cơ chứ? Không cần suy nghĩ, đi chơi ngay thôi.

Sẽ được nghỉ 3 ngày liền trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch

 

Tại thành phố Đà Lạt nơi luôn có những điều mới mẻ thú vị khám phá mãi không hết. Tại đây, có một thiên đường trần giới như thế này đây.

GIỖ TỔ Ở LÂU ĐÀI CỔ TÍCH 

Nằm giữa thung lũng, được bao quanh bởi rừng thông, sân golf và những thảm cỏ xanh mướt mắt. Khu nghỉ dưỡng Swiss-Belresort Tuyền Lâm giống như một tòa lâu đài nổi bật bởi màu sơn trắng và phong cách kiến trúc sang trọng của Châu Âu. Nơi đây chào đón bạn với sự thân thiện nồng ấm, những căn phòng tinh tế, hồ bơi hướng đồi núi và sân golf độc đáo nhất Đà Lạt cùng nhiều dịch vụ, tiện nghi.

Tại Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt chúng tôi trân trọng từng giây phút nghỉ ngơi, thư giãn của bạn và người thân.

Hãy đến tòa lâu đài nguy nga như trong câu chuyện cổ tích của bạn được nghe. Đây chắc hẳn sẽ là điều tuyệt vời cho dịp nghỉ lễ dài hơi này!

Liên hệ đặt phòng:

Mobile: 08989 20 555

Tel: (84-263) 3799 799

Email: resvsrty@swiss-belhotel.com

Address: Phân khu chức năng số 7 & 8, KDL hồ Tuyền Lâm, phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng

Chi tiết gói ưu đãi: https://samtuyenlamhotel.com.vn/buy-one-get-one-swiss-belresort-tuyen-lam/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan