fbpx

Nhà hàng

NHÀ HÀNG TẠI SWISS-BELRESORT TUYỀN LÂM

  • Nhà Hàng Swiss Café ( Outdoor & Indoor)
  • Swimming Pool Terrace & Bar
  • Fireplace Lounge & Bar
  • Fireplace Lounge & Bar

SWISS-BELRESORT TUYỀN LÂM - ĐÀ LẠT

NHÀ HÀNG SWISS-CAFÉ

Swiss-Cafe là nơi để bạn thả mình thư thái nhìn ngắm đối thông, sân golf giữa màn sương mù lãng đãng tại khu vực ngoài trời hoặc tận hưởng bữa bữa tối lãng mạn hoặc bữa ăn ấm áp bên gia đình.

“Nhà hàng mang phong cách hiện đại, không gian ấm áp, sang trọng, phục vụ ẩm thực da dạng với đặc sản Đà Lạt, các món châu Á và phương Tây.”

BARBARA COOPER , Michelin-starred chef

NHÀ HÀNG MIMOSA

Mimosa sẽ là nơi diễn ra các bữa tiệc chiêu đãi và sự kiện khác nhau bao gồm hội nghị, hội thảo kinh doanh...

Không gian nhìn ra sân golf và đồi thông tuyệt đẹp, trang trí nội thất độc đáo, ấn tượng, sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho quý khách khi thưởng thức các món ăn đặc trưng của nhà hàng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất Đà Lạt.

Quý khách vui lòng liên hệ 0263 3799 799 - Bộ phận Lễ tân/ hoặc Bộ phận Nhà hàng để được tư vấn thêm về các món ăn, tiệc trà chiều hoặc tiệc chiêu đãi.

It’s time to drink

Fireplace Lounge & Bar

How does it look like?

Tại Đà Lạt, chúng tôi tin rằng một ly rượu vang ngon nên được thưởng thức trong không gian sang trọng, ấm cúng cùng góc nhìn thơ mộng.

Quý khách và người thân có thể vừa thưởng thức một ly rượu vang, một ấm trà chiều hay một tách cà phê ấm nóng vừa thư thái ngắm nhìn khung cửa sổ mở ra đồi thông, những thảm cỏ xanh mướt ẩn hiện phía sau màn sương lãng đãng, vừa thơ mộng vừa hùng vĩ.

Đặt Ngay