fbpx

SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts hân hạnh đồng hành cùng Sufferer 2019

01/29/2019

SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts hân hạnh đồng hành cùng Sufferer 2019

SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts hân hạnh được đồng hành cùng Lễ Hội Thể Thao Đà Lạt 2019

2️⃣ NGÀY.
6️⃣ SỰ KIỆN VÀ GIẢI THƯỞNG KHÁC NHAU.
1️⃣ GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC ULTIMATE SUFFERER.

? “SufferFest 2019” là lễ hội thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu tại Đà Lạt, các cuộc thi trong ngày hội diễn ra độc lập với các giải thưởng riêng biệt, những cá nhân thi đấu nhiều loại hình và đạt thành tích xuất sắc sẽ được trao danh hiệu #Ultimate #Sufferer.

? SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện thể thao bậc nhất này, SAM Tuyền Lâm bao gồm 3 khu Swiss-Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt, SAM Tuyền Lâm Resort, SAM Tuyền Lâm Golf Club. Nằm sâu trong thung lũng đồi núi trùng điệp và bên cạnh hồ Tuyền Lâm nổi tiếng đầy thơ mộng. “Thiên thời địa lợi nhân hòa” – nơi đây chính là nơi tuyệt vời để sự kiện SufferFest diễn ra thành công.

? Trong sự kiện, VĐV sẽ có cơ hội chinh phục 6 cuộc đua vô cùng thử thách:

1. Lần đầu tiên tại Việt Nam, cuộc thi SwimRun kết hợp hai kỹ năng chạy và bơi lội.
2. Cuộc đua 21KM Run – Multi-Terrain chính là cung đường chạy địa hình đồi núi có một không hai, giúp con người hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận vẻ đẹp tạo hóa.
3. Cuộc đua 14KM Run – Mountain Road: Đây là đường đua lý tưởng cho những người mới bắt đầu chạy bộ chinh phục, không quá dài cũng không quá ngắn để VĐV thực sự trải nghiệm trọn vẹn giữa sức lực và cơ hội thưởng thức cảnh đẹp, không khí ở núi đồi Đà Lạt trên đường chạy.
4. Chinh phục cuộc thi Vertical Climbing để có những cảm giác tuyệt vời trên từng độ cao. Cuộc thi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thích thú xen lẫn tính thách thức bản thân khi đứng trước góc cạnh vô cùng mạo hiểm.
5. Konnit Adventure Zone là sân chơi gắn kết gia đình, đồng thời cho trẻ cơ hội khám phá thế giới xung quanh.
6. Konnit Enduro Series nơi quy tụ những thế hệ nhí yêu thích thể thao, tại đây các bé sẽ được chinh phục một đường đua kết hợp ba môn: bơi, chạy và đạp xe.

? Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 23-24/02/ 2019 tại khu vực hồ Tuyền Lâm – SAM Tuyền Lâm (Swiss-Belresort Tuyền Lâm, SAM Tuyền Lâm Resort, SAM Tuyền Lâm Golf Club).

?Thông tin chi tiết: https://goo.gl/gJeunC

 

 

Related Post