fbpx

Bàn tay vàng ở Đà Nẵng, nay lên Đà Lạt, nhất quyết không thể bỏ lỡ bàn tay gỗ “sống ảo” mới toanh.

09/24/2018

Bàn tay vàng ở Đà Nẵng, nay lên Đà Lạt, nhất quyết không thể bỏ lỡ bàn tay gỗ “sống ảo” mới toanh.

Bàn tay vàng ở Đà Nẵng, nay lên Đà Lạt, nhất quyết không thể bỏ lỡ bàn tay gỗ “sống ảo” mới toanh.

“Băng” qua hết Đà Nẵng, Đà Lạt rồi Phú Quốc, Nha Trang mãi thì cũng chán, chỗ nào cũng chụp ảnh check-in dăm ba lần rồi, những bức ảnh ở nơi cũ thì còn gì là hứng thú nữa! Địa điểm du lịch mới luôn xuất hiện càng ngày càng nhiều, nhưng một địa điểm mới vừa qua được cộng đồng mạng dậy sóng, là Cầu Vàng với hai bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng đang khiến dân tình “sốt xình xịch” vì đẹp đến choáng ngợp. Chưa gì, nó lại đi vào giai đoạn bão hòa của cộng đồng mạng.

Ngoài Đà Nẵng, gọi Đà Lạt là vùng đất của những sự bất ngờ chắc cũng không có gì sai. Dù đã đi Đà Lạt cả chục lần đi chăng nữa thì nơi đây vẫn luôn có những thứ mới mẻ chờ bạn đến khám phá. Một năm trước chúng ta có bức tường Cối Xay Gió, Quán của thời thanh xuân, Nguyệt Vọng Lầu. Thời gian gần đây thì Tuyệt tình cốc lại nổi lên như diều gặp gió. Và mới đây nhất, cư dân mạng lại đang nháo nhào lên vì sự xuất hiện của một địa điểm sống ảo mới toanh.

Ngoài bàn tay tại Đà Nẵng sóng gió kia, Đây là một bàn tay khổng lồ được làm bằng gỗ nằm giữa núi rừng Đà Lạt. Trong những bức ảnh mà các bạn trẻ check-in, chúng ta dễ dàng thấy được khung cảnh vô cùng ảo diệu của nơi đây với nào là cây cối xanh mướt, núi đồi trập trùng, đã vậy ngay chính giữa lại còn có một bàn tay được đưa ra như đang nhẹ nhàng hứng lấy những giọt mưa đầu mùa.

Chỉ trong một thời gian ngắn, nơi đây đã trở thành địa điểm sống ảo được nhiều bạn trẻ săn lùng và tìm đến. Ai ai cũng muốn được một lần thử qua cảm giác thật “lạc trôi” giữa đất trời, và tất nhiên là không quên làm ngay bộ ảnh thật đẹp để đem về khoe bạn bè rồi!

Được biết bàn tay này nằm ở đèo Tà Nùng, Lâm Đồng (Quốc lộ 725), tuyến đèo nối liền thị trấn Nam Ban và Thành phố Đà Lạt. Bàn tay khổng lồ được làm từ những sợi dây rừng cổ thụ, rất chắc chắn mà lại có màu sắc cực kì đẹp.

Dù lượng người đến đây đang tăng lên đáng kể nhưng một điều đáng mừng là tất cả các bạn trẻ đều thăm quan rất văn minh và ý thức. Thay vì chen lấn nhau để chụp hình như những nơi khác thì ở địa điểm này, mọi người đều xếp hàng để lần lượt vào tạo dáng chụp hình trong vui vẻ.

Swiss-Belresort Tuyền Lâm

Hotline: 0263 3799 799

Email: resvsrty@swiss-belhotel.com

Related Post