fbpx

Sự kiện đặc biệt nào sắp diễn ra vào tháng 9 này tại SAM Tuyền Lâm Golf Club?

09/12/2019

Sự kiện đặc biệt nào sắp diễn ra vào tháng 9 này tại SAM Tuyền Lâm Golf Club?

Đó chính là giải đấu SAM Tuyền Lâm Championship diễn ra vào 21/09/2019. Các Gôn thủ có mong đợi ?

SAM Tuyền Lâm Golf Club, may mắn tọa lạc ở một vị trí đắc địa cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20 phút đi xe, nằm trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Sân golf SAM Tuyền Lâm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ và chiều dài hơn 7.200 yards, được trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ đầu tiên trong khu vực. Chắc chắn, SAM Tuyền Lâm Golf Club sẽ làm hài lòng các Gôn thủ, kể cả các Gôn thủ khó tính nhất. Ở đây, các Golfer vừa thể hiện tài năng của mình lại vừa hòa mình vào cảnh thiên nhiên núi rừng.

Sân Golf của SAM Tuyền Lâm Golf Club nằm trong thung lũng ngàn xanh

Để đáp lại sự yêu mến của các Golfer trong và ngoài nước thời gian qua, SAM Tuyền Lâm Golf Club rất hân hạnh được tổ chức và đồng hành cùng các Golfer ở giải đấu SAM Tuyền Lâm Championship diễn ra vào 21/09/2019 sắp tới.

Các Gôn thủ tại SAM Tuyền Lâm Golf Club

Đến với SAM Tuyền Lâm Golf and Resort – sân golf 18 lỗ đầu tiên trong khu vực được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, công tác tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một trong những giải đấu được mong đợi nhất năm nay tại SAM Tuyền Lâm Golf and Resort.

Các Golfer vừa có thể thể hiện tài năng vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng bao quanh là núi đồi

Và dĩ nhiên cũng không thể thiếu những giải thưởng đẳng cấp trong giải đấu lên đến hàng tỷ đồng xứng tầm với giá trị của bộ môn thể thao quý tộc. Đặc biệt phần thưởng dành cho Golfer chinh phục được ‘Hole-in-one’ là 01 xe Mercedes.

Giải thưởng giá trị lên tới hàng tỷ đồng

Ngoài ra, còn hàng loạt giải thưởng giá trị đến từ SAM Tuyền Lâm Golf Club và các nhà tài trợ cho các giải kỹ thuật khác như: Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line.

SAM Tuyền Lâm Golf Club rất hân hạnh được chào đón và đồng hành cùng các Golfer trong giải đấu SAM Tuyền Lâm Championship.

LIÊN HỆ

Tel: 08989 20 555
Address: Phân Khu 7 & 8 KDL Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt.
Email: booking@samtuyenlamgolf.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Samtuyenlamgolfclub/

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan